Tin Chuyên Ngành

Everfocus xin vui mừng thông báo tới Quý khách hàng ,năm 2012 Everfocus tiếp tục lọt vào danh sách 50 công ty dẫn đầu thế giới về công nghệ an ninh. Việc xếp hạng được thực hiện bởi tạp chí uy tín A & S, dựa trên hiệu quả và khả năng tài chính của các công ty bảo mật trong các lĩnh vực CCTV, giám sát kỹ thuật số, sinh trắc học, điều khiển tự động và hệ thống liên lạc.

Everfocus được xếp hạng 27 trong Top Security 50, đây là một minh chứng cho sự thành công của Everfocus trên  thị trường toàn cầu. Everfocus được thị trường toàn cầu biết đến như là một công dẫn đầu trong việc việc sáng tạo,nhà cung cấp giải pháp tổng thể với chất lượng hàng đầu.Tai Việt Nam,Everfocus được phân phối uỷ quyền bởi công ty Viettek (thành viên của VietPhone Group trong 4 năm qua).Đã có trên 1,000 dự án tại Việt Nam sử dụng giải pháp của Everfocus.

Xem bảng xếp hạng :http://www.asmag.com/security50/Rankings.aspx

TTĐT - Sáng 19 - 3, tại UBND tỉnh đã diễn ra Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư đợt I - Năm 2013 cho 29 doanh nghiệp. Tham dự có Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và các khách mời quốc tế.
Trong đợt này UBND tỉnh trao Giấy chứng nhận đầu tư cho 16 dự án đầu tư mới, 13 dự án tăng vốn đầu tư với tổng số vốn hơn 547 triệu đôla Mỹ.

 Trong đó, dự án Khu phức hợp VSIP Bình Hoà - Bình Dương đầu tư mới với vốn đầu tư hơn 199 triệu đôla Mỹ, công ty TNHH Panasonic Eco Solutions Việt Nam do Nhật Bản đầu tư mới tại khu công nghiệp VSIP với vốn đầu tư 38 triệu đôla Mỹ, công ty TNHH URC (khu công nghiệp VSIP I) tăng vốn 50 triệu đôla Mỹ, công ty TNHH sân Golf Palm - Sông Bé tăng vốn hơn 28 triệu đôla Mỹ, công ty TNHH Bia Anheuser Busch Inbew Việt Nam tăng vốn 15 triệu đôla Mỹ…

  Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung trao Giấy chứng nhận đầu tư cho các doanh nghiệp

Đọc thêm...

TTĐT – Trong những năm qua kinh tế tỉnh Bình Dương tăng trưởng nhanh, bình quân tăng GDP từ 14% - 15%/năm và đã trở thành một trong những tỉnh, thành có nền công nghiệp phát triển mạnh của cả nước. Thành công đó có sự đóng góp quan trọng của các Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp và là đòn bẩy đưa công nghiệp Bình Dương phát triển theo hướng hiện đại.

Bình Dương - Sự chuyển mình mạnh mẽ của các Khu – Cụm công nghiệp

 Nếu như vào tháng 9/1995 khi Khu công nghiệp Sóng Thần được thành lập và đi vào hoạt động thì sau hơn 17 năm, đến nay, tỉnh Bình Dương có 28 khu công nghiệp (KCN) được thành lập với tổng diện tích quy hoạch 9.093,25 ha, được phân bố chủ yếu ở thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Dĩ An, thị xã Thuận An, huyện Bến Cát và huyện Tân Uyên. Hiện nay đã có 26 khu công nghiệp chính thức hoạt động với tổng diện tích 8.351 ha.

 Kể từ khi thành lập cho đến nay, các KCN đã cho thuê được 3.169 ha, đạt tỷ lệ lấp kín 65%; trong đó, có 6 KCN đạt tỷ lệ 100% (Sóng Thần, Đồng An, Tân Đông Hiệp A, Việt Hương, VSIP I, Mỹ Phước 2), 04 KCN đạt tỷ lệ trên 95% (Sóng Thần 2, Bình Đường, Bình An, VSIP II), 01 KCN đạt trên 90% (Nam Tân Uyên

 Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore I (VSIP I) có diện tích 500ha, đạt 100% diện tích đất cho thuê

 Về cụm công nghiệp (CCN), hiện nay tỉnh Bình Dương có 08 CCN đang triển khai với tổng diện tích được phê duyệt hơn 593 ha tại thị xã Thuận An (CCN Bình Chuẩn, CCN An Thạnh), thị xã Dĩ An (CCN Tân Đông Hiệp), huyện Tân Uyên (CCN Công ty cổ phần Thành phố đẹp, CCN Tân Mỹ, CCN thị trấn Uyên Hưng, CCN Phú Chánh) và huyện Dầu Tiếng (CCN Thanh An). Hiện tại, tỷ lệ lấp đầy các CCN đạt 40,39%; trong đó, CCN Bình Chuẩn, An Thạnh, Tân Đông Hiệp và Công ty cổ phần Thành phố đẹp đạt tỷ lệ lấp đầy 100% diện tích.

 Bên cạnh đó, nhằm thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào các Khu – Cụm công nghiệp, các Công ty đầu tư, xây dựng, kinh doanh Khu – Cụm công nghiệp tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, đáp ứng tốt các yêu cầu của các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước, như: hệ thống giao thông nội bộ KCN kết nối với các trục giao thông chính của tỉnh và các bến cảng, sân bay, đầu tư hệ thống cung cấp nước sạch và thoát nước, hệ thống điện, bưu chính viễn thông, nhà máy xử lý chất thải tập trung… với tổng vốn thực hiện trên 8.200 tỷ đồng và 300 triệu đôla Mỹ (USD).

 Bình Dương – Nơi đầu tư hiệu quả của các doanh nghiệp

 Với khẩu hiệu “Trải thảm đỏ đón chào các nhà đầu tư, trải chiếu hoa đón chào các nhà trí thức”, cùng với đó là sự quyết liệt trong đổi mới cơ chế quản lý hành chính theo mô hình “một cửa, tại chỗ”, các KCN Bình Dương đã thu hút được 1.527 dự án còn hiệu lực, bao gồm: 1.145 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 8,8 tỷ USD và 382 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 23 ngàn tỷ đồng. Riêng các CCN đã thu hút được 40 dự án, trong đó có 07 dự án có vốn đầu tư trong nước với tổng vốn 420 tỷ đồng và 33 dự án vốn FDI với tổng vốn đầu tư 185 triệu USD.

 

Doanh thu của các doanh nghiệp trong KCN hàng năm tăng từ 15% - 25%

 Tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong KCN không ngừng tăng lên với tốc độ từ 15% - 25%/năm, đến năm 2011 doanh thu đạt 8 tỷ USD, trong đó, xuất khẩu đạt 3,7 tỷ USD. Mặc dù từng thời điểm nhất định do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế nhưng các doanh nghiệp chủ động tìm kiếm khách hàng và thị trường mới; bên cạnh đó, các doanh nghiệp mới bắt đầu đi vào hoạt động hàng năm trên 60 doanh nghiệp cũng đã góp phần cho doanh thu của KCN tăng lên cao hơn so với tỷ lệ tăng bình quân của cả nước. Qua đó đã giải quyết việc làm cho khoảng 300.000 lao động, trong đó, năm 2011 giải quyết việc làm cho hơn 11.000 lao động.

 Bình Dương – Mô hình kiểu mẫu phát triển công nghiệp của cả nước

Trong những năm qua với sự đóng góp của các Khu – Cụm công nghiệp đã đưa tỉnh Bình Dương trở thành một trong những tỉnh, thành có nền công nghiệp phát triển mạnh nhất nước với giá trị sản xuất năm 2011 đạt hơn 123.200 tỷ đồng (Khu – Cụm công nghiệp chiếm từ 50% - 70%).

 Bên cạnh đó, các doanh nghiệp trong Khu – Cụm công nghiệp Bình Dương đã góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh Bình Dương, đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh theo hướng công nghiệp – dịch vụ - nông nghiệp và góp phần giải quyết việc làm cho khoảng 300.000 lao động trong và ngoài tỉnh với mức thu nhập ổn định.

 Việc bảo vệ môi trường tại các Khu – Cụm công nghiệp luôn được duy trì và bảo đảm theo quy định của Nhà nước; với việc một số KCN xây dựng theo hướng thân thiện với môi trường (Đồng An, VSIP, Mỹ Phước…) là bước phát triển mới của tỉnh Bình Dương trong việc phát triển công nghiệp đi đôi với bảo vệ môi trường.

  Khu công nghiệp VSIP - Kiểu mẫu KCN của cả nước

Đọc thêm...

TTĐT - Ngày 26/6/2012, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1702/QĐ-UBND phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Đô thị Thủ Dầu Một đến năm 2020.
Theo đó, mục tiêu đến năm 2015, xây dựng đô thị Thủ Dầu Một trở thành đô thị loại II – thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương gồm: 12 phường và 02 xã; đến năm 2020 là đô thị loại I gồm 14 phường và là quận thuộc thành phố Bình Dương. Đồng thời xây dựng Thủ Dầu Một trở thành đô thị phát triển, năng động, có sức cạnh tranh cao trong tỉnh, trong nước; có môi trường sống, làm việc tốt, sinh hoạt giải trí chất lượng cao và cơ hội đầu tư thuận lợi.
Đến năm 2020, Thủ Dầu Một trở thành đô thị loại I

Đọc thêm...

Các bài viết khác...

Trang 1 trong tổng số 3

Bắt đầu
Lùi
1

TIN TỨC

vietphone-tham-gia-xttm-ti-vnh-long Nhân dịp Hội Doanh nhân trẻ Vĩnh Long tổ chức Đại hội vào ngày 24/10/2013, VietPhone tham gia cùng đoàn Hội Doanh Nghiệp Bình Thạnh chung vui với...
nhiu-c-hi-hp-tac-gia-doanh-nghip-tphcm-va-tay-ninh Ngày 23.8, tại Khu du lịch Long Điền Sơn (xã Ninh Sơn, Thị xã Tây Ninh), Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh ((YBA) và Hội Doanh Nhân Trẻ Tây Ninh đã tổ...
oan-doanh-nhan-yba-thm-a-giao-lu-fpt-software Học hỏi cách xây dựng văn hoá doanh nghiệp, kinh nghiệm outsourcing, tìm hiểu về hệ thống quản lý phân phối (DMS) và không gian làm việc hiện đại…...
-vietphone-tham-gia-hi-tho-t-duy-t-pha-danh-cho-lanh-o-khong-ch-la-work-smarter-a-n-luc-ca-think-smarter Chương trình Café XTTM sáng thứ 7, kỳ thứ 12 – với chủ đề “Tư duy đột phá dành cho Lãnh đạo trong kỷ nguyên biến động” và ra mắt Ban điều hành Ban...
everfocus-tip-tc-lt-vao-danh-sach-50-cong-ty-dn-u-th-gii-v-cong-ngh-an-ninh Everfocus xin vui mừng thông báo tới Quý khách hàng ,năm 2012 Everfocus tiếp tục lọt vào danh sách 50 công ty dẫn đầu thế giới về công nghệ an...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr Phạm Khắc Lợi
Send a message via Skype to Mr Phạm Khắc Lợi
Telephone number of Mr Phạm Khắc Lợi 0938.958.799
Mr Vũ Anh Minh
Send a message via Skype to Mr Vũ Anh Minh
Telephone number of Mr Vũ Anh Minh 093 7799 752

THÔNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay541
mod_vvisit_counterTrong tháng4329
mod_vvisit_counterTổng truy cập3717295

Đăng nhập