Các sản phẩm, ứng dụng và dịch vụ của Alcatel-Lucent có thể được tối ưu trong một giải pháp trọn gói nhằm đáp ứng được những yêu cầu đặc biệt của các công trình lớn, theo quy mô của công ty, theo số lượng người sử dụng hay theo một yêu cầu công nghệ…

Tổng quan

Giải pháp tổng đài Alcatel-Lucent dùng cho văn phòng là một đầu tư hoàn hảo cho văn phòng của bạn, với số user có thể linh hoạt thay đổi từ 8 đến cấu hình tối đa là 236. Giải pháp thông tin liên lạc này bên cạnh việc cung cấp cho bạn hầu hết các tính năng tổng thể, nó còn đáp ứng được tất cả các tính năng đặc biệt khác mà bạn yêu cầu. Với giải pháp này, bạn hoàn toàn có thể chọn một tổng đài theo nhu cầu thực tế của bạn về tính năng, giá cả và tính linh hoạt trong việc nâng cấp sau này.

Sự chào đón khách hàng

Nhằm mục đích nâng cao tính hiệu quả của tổng đài khi nhận các cuộc gọi từ ngoài vào, tổng đài lcatel-Lucent đưa ra nhiều tính năng như là hộp thư thoại, lời chào tự động hay là hệ thống call center hoàn chỉnh… kết hợp các ứng dụng quản lý cuộc gọi được tích hợp sẵn, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra việc liên lạc điện thoại của công ty mình, cũng như kiểm soát được lưu lượng cuộc gọi tại thời điểm tức thời.

Tính tiện nghi và hiệu quả khi sử dụng các điện thoại với màn hình LCD

Các dòng điện thoại như Digital Serial 9 và IP Touch Serial 8 sẽ cung cấp cho bạn các tính năng nổi trội khi sử dụng tổng đài Alcatel-Lucent. Với việc sử dụng màn hình LCD trực quan, bạn sẽ dễ dàng truy cập tất cả các tính năng hệ thống. Ngoài ra, Alcatel-Lucent còn cung cấp cho bạn một ứng dụng chạy trên máy tính với tên gọi là PIMphony. Phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý danh bạ điện thoại, danh sách cuộc gọi và tin nhắn thoại… Điểm đặc biệt là PIMphony sẽ tự động đồng bộ với danh bạ trong Microsoft Outlook của bạn, khi đó bạn có thể thực hiện cuộc gọi từ danh bạ trong email của bạn, và khi đối tác gọi vào, thông tin của họ sẽ tự động đưa lên màn hình máy tính của bạn.

Tính năng động khi sử dụng trong văn phòng

Trong môi trường văn phòng rộng lớn, nhân viên sẽ được trang bị các điện thoại Alcatel-Lucent DECT hay là Alcatel-Lucent WLAN, nó sẽ giúp bạn không bị nhỡ bất kỳ cuộc gọi nào, không nhất thiết bạn ngồi ở vị trí làm việc của mình. Các điện thoại này sẽ đảm bảo cho bạn tính năng di động trong văn phòng, và bạn vẫn sử dụng được đầy đủ các tính năng của hệ thống. Kết hợp với giải pháp này là mạng nội bộ không dây của Alcatel-Lucent, chắc chắn rằng dù bạn có ở bất kỳ nơi nào trong văn phòng rộng lớn, bạn đều có thể nhận được cuộc gọi và dữ liệu cho máy tính của bạn.

Tính năng động khi sử dụng bên ngoài văn phòng

Với tính năng “one number”, tổng đài Alcatel-Lucent sẽ tạo cho bạn một số điện thoại đặc biệt để bạn có thể thực hiện cuộc gọi hay nhận các cuộc gọi theo số nội bộ trong văn phòng, ngay cả khi bạn đang di chuyển ở bên ngoài. Khi đó, chiếc điện thoại di động của bạn sẽ trở thành một số nội bộ của tổng đài trong văn phòng, và có đầy đủ các tính năng như các điện thoại nội bộ khác.
Với ứng dụng Push Mobile được chạy trên Extended Communication Server, nó sẽ giúp bạn nhận được email, danh bạ, lịch làm việc… trên điện thoại di động của bạn khi bạn đi công tác bên ngoài. Bên cạnh đó, Alcatel-Lucent còn đưa ra một dạng ứng dụng chạy trên web với tên gọi là Virtual Desktop dùng cho PC, hay Mobile Virtual Desktop dùng cho điện thoại di động và PDA. Dựa vào nó, bạn có thể truy cập voice mail, kiểm tra email công ty hoặc tải các dữ liệu trong công ty.

Tính năng hỗ trợ công việc theo nhóm - Dịch vụ cộng thêm

Sử dụng giải pháp tổng đài Alcatel-Lucent là một cách chuyên nghiệp hỗ trợ cho việc cộng tác và chia sẽ dữ liệu dễ dàng. Với tính năng hội thoại nhiều bên, bạn sẽ có thể đàm thoại cùng một lúc với 5 đối tác khác nhau. Việc này sẽ giúp cho công ty bạn giảm đáng kể các chi phí đi lại cho hội nghị, đồng thời có thể truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Và với việc sử dụng thêm thiết bị Extened Communication Server, và các ứng dụng Virtual Desktop, Mobile Virtual Desktop, đảm bảo rằng các công việc theo nhóm của bạn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng qua việc kiểm tra email bằng điện thoại, tải các tài liệu và cập nhật danh sách khách hàng từ server của công ty, ngay cả khi bạn đang công tác ở bên ngoài.

Tính năng thoại qua kênh IP, cấu trúc mạng tích hợp

Alcatel-Lucent đưa ra một thiết bị Switches dùng cho mạng nội bộ của công ty với tên gọi là OmniStack 6200, nó sẽ hỗ trợ việc kết nối, sử dụng đồng thời cho các điện thoại IP và các thiết bị máy tính trong văn phòng của bạn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư kéo cáp cho văn phòng, do thiết bị voice và data được tích hợp chung một sợi cáp.
Một thiết bị khác với tên gọi OmniAccess Wireless LAN được thiết kế cho giải pháp “Mạng WLAN hoàn hảo”. Với thiết bị này, mạng WIFI trong công ty ngoài việc sử dụng cho việc truyền tải các dữ liệu, nó sẽ còn được dùng cho các điện thoại IP touch WLAN. Bạn sẽ có được một mạng di động nhỏ trong công ty với trạm phát là thiết bị OmniAccess, và thiết bị di động là các điện thoại cầm tay IP touch WLAN.
Đến với giải pháp IP Network của Alcatel-Lucent, bạn sẽ có nhiều chọn lựa cho việc kết nối nhiều văn phòng chi nhánh lại với nhau theo mô hình Networking. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí điện thoại một cách đáng kể khi tất cả gọi đến các văn phòng chi nhánh theo đường IP đã kết nối 2 tổng đài.

Dễ dàng quản lý và nâng cấp

Các giải pháp của Alcatel-Lucent được thiết kế theo tiêu chí phục vụ cho việc nâng cấp dễ dàng. Các khách hàng sử dụng Alcatel-Lucent có thể nâng cấp thêm các ứng dụng và dịch vụ bất cứ khi nào họ cần. Bạn cũng có thể thực hiện việc cài đặt từ xa thông qua các tính năng remote đã được tích hợp sẵn. Trong trường hợp bạn sử dụng tổng đài Alcatel-Lucent cho nhiều văn phòng chi nhánh khác nhau, bạn hoàn toàn có thể quản lý tập trung tất cả các site thông qua phần mềm quản lý OmniVista 4760. Phần mềm này chạy Web trên nền XML, do đó sẽ rất tiện lợi cho bạn trong các công tác truy cập, sao lưu dữ liệu hay là xuất dữ liệu sang các ứng dụng khác bên ngoài.

TIN TỨC

vietphone-tham-gia-xttm-ti-vnh-long Nhân dịp Hội Doanh nhân trẻ Vĩnh Long tổ chức Đại hội vào ngày 24/10/2013, VietPhone tham gia cùng đoàn Hội Doanh Nghiệp Bình Thạnh chung vui với...
nhiu-c-hi-hp-tac-gia-doanh-nghip-tphcm-va-tay-ninh Ngày 23.8, tại Khu du lịch Long Điền Sơn (xã Ninh Sơn, Thị xã Tây Ninh), Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh ((YBA) và Hội Doanh Nhân Trẻ Tây Ninh đã tổ...
oan-doanh-nhan-yba-thm-a-giao-lu-fpt-software Học hỏi cách xây dựng văn hoá doanh nghiệp, kinh nghiệm outsourcing, tìm hiểu về hệ thống quản lý phân phối (DMS) và không gian làm việc hiện đại…...
-vietphone-tham-gia-hi-tho-t-duy-t-pha-danh-cho-lanh-o-khong-ch-la-work-smarter-a-n-luc-ca-think-smarter Chương trình Café XTTM sáng thứ 7, kỳ thứ 12 – với chủ đề “Tư duy đột phá dành cho Lãnh đạo trong kỷ nguyên biến động” và ra mắt Ban điều hành Ban...
everfocus-tip-tc-lt-vao-danh-sach-50-cong-ty-dn-u-th-gii-v-cong-ngh-an-ninh Everfocus xin vui mừng thông báo tới Quý khách hàng ,năm 2012 Everfocus tiếp tục lọt vào danh sách 50 công ty dẫn đầu thế giới về công nghệ an...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr Phạm Khắc Lợi
Send a message via Skype to Mr Phạm Khắc Lợi
Telephone number of Mr Phạm Khắc Lợi 0938.958.799
Mr Vũ Anh Minh
Send a message via Skype to Mr Vũ Anh Minh
Telephone number of Mr Vũ Anh Minh 093 7799 752

THÔNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay19
mod_vvisit_counterTrong tháng3807
mod_vvisit_counterTổng truy cập3716773

Đăng nhập